VIDEOS

Loading the player...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 58

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 528

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 135333

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC

Ngành giáo dục Đô Lương: Kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 04/12/2012 00:02 | Số lần đọc: 1668

Cứ mỗi độ thu qua, đông tới ai cũng háo hức chờ đợi ngày lễ trọng đại của ngành Giáo dục-Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh nghề dạy học, đặc biệt đây là năm kỉ niệm tròn 30 năm ngày thành lập (20/11/1982-20/11/2012), Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với công đoàn ngành giáo Đô Lương đã triển một số hoạt động thiết thực để chào mừng.
Ngành giáo dục Đô Lương: Kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngành giáo dục Đô Lương: Kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Đầu tiên phải kể đến các hoạt động Văn nghệ, Thể thaong chức cấp huyện. Về dự các hoạt động lớn này là những đội xuất sắc đã vượt qua vòng giao lưu cấp cụm. Các hoạt động đã tạo nên một không khí đoàn kết gần gũi giữa các giáo viên trong toàn huyện. Với giao lưu văn nghệ kết quả: cụm Hiến, Trù, Đại đạt giải nhất; 2 giải nhì gồm cụm Ngọc, Lam, Bồicụm Đông, Tràng, Lý Nhật Quang; 3 giải ba gồm cụm Giang, Hồng, cụm Quang, Thái, Thượngcụm Tân, Thịnh, Hòa. Có 10 tiết mục xuất sắc, trong đó các trường THCS Trù Sơn đạt giải nhất, trường Lý Nhật Quang đạt giải nhì, trường THCS Giang Sơn đạt giải ba. Bên cạnh đó hoạt động thể thaong chức cũng đã tạo được dấu ấn lớn với kết quả: Vô địch bóng chuyền nam trường THCS Trù Sơn, giải nhì trường THCS Đặng Bắc, giải 3 trường THCS Đà Lạc; vô địch môn bóng chuyền nữ trường TH Hiến, giải nhì trường THCS Giang, giải ba trường TH Minh; vô địch môn cầu lông nam Nguyễn Sỹ Anh Huy-THCS Đà Lạc; vô địch môn cầu lông nữ Lê Thị Xuân-THCS Thượng Sơn, vô địch môn cờ Tướng: Hồng Cảnh An-THCS Minh Tân
 
Một số hình ảnh về hoạt động Thể thao, Văn nghệ

 
Cũng trong dịp này HU, HĐND, UBND, Phòng Giáo dụcĐào tạo đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cán bộ giáo viên có hoạt cảnh đặc biệt khó khăn. Thămtặng quà các đơn vị đạt thành tích xuất sắccác đơn vị vùng khó, gặp gỡ giao lưu với các thầy giáo đangng tác ở Phòng Giáo dục&Đào tạo.
 
Đ/c: Nguyễn Tất ThànhPBT, CT.UBND huyện-Chúc mừng tập thể Phòng giáo dục
 
Các Đ/c lãnh đạo huyệntập thể Phòng giáo dục
 
 
Đ/c: Lê Minh GiangPBT thường trực HU - Tặng hoa Hiệu trưởng trường TH Thị Trấn

Đ/c: Lê Minh GiangPBT thường trực HU - Chúc mừng tập thể Trường TH Thị Trấn
 
Tiếp đóo sáng ngày 19/11, UBND huyện đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012)tôn vinh nhà giáo tiêu biểu. Tới dự có các Đ/c: Trương Hồng PhúcBT HU, Nguyễn Tất ThànhPBT, CT.UBND huyện, Nguyễn Minh HạnhPCT.UBND huyện, các đại biểu,đặc biệt là sự hiện diện của 31 thầy giáo tiêu biểu trong ngành về tấm gương đạo đức-tự học-sáng tạo.
 
 
Đ/c: Nguyễn Tất ThànhPBT, CT.UBND huyện-Phát biểu chỉ đạo


Đ/c: Nguyễn Minh HạnhPCT.UBND huyện phát biểu chỉ đạo


Đ/c: Nguyễn Tất Tây-Trưởng Phòng GD&ĐT
đọc báo cáo tổng kết 5 năm phong trào xây dựng tấm gương đạo đức-tự học-sáng tạoĐ/c: Lê Văn Lai-Chủ tịchng đoàn ngành nêu truyền thống lịch sử của ngành

31 thầy giáo tiêu biểu trong ngành về tấm gương đạo đức-tự học-sáng tạo

o ngày 20/11 các Đ/c: Trương Hồng PhúcBT HU, Nguyễn Tất ThànhPBT, CT.UBND huyện, Nguyễn Minh HạnhPCT.UBND huyệncác Đ/c Lãnh đạo chuyên viên Phòng Giáo dục đã có buổi thăm hỏichúc mừng Sở Giáo dụcĐào tạo Nghệ An nhân ngày lễ lớn của ngành.


Đ/c: Trương Hồng PhúcBT HU chúc mừng,  tập thể Sở Giáo dụcĐào tạo NA


Đ/c: Trương Hồng PhúcBT HU chúc mừng,  tập thể Sở Giáo dụcĐào tạo NA


Đ/c: Trương Hồng PhúcBT HU, Nguyễn Tất ThànhPBT, CT.UBND huyện,
Nguy
ễn Tất Tây-Trưởng phòng GD&ĐT chúc mừng,  tập thể Sở Giáo dụcĐào tạo NA
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn